loginbar

Cao Cấp Cửa hàng sáp màu ash mud khánh hòa

Thảo luận trong 'Thanh Xuân' bắt đầu bởi lanp87030, 27/12/17.

 1. lanp87030

  lanp87030 Member

  Tham gia ngày:
  1/6/17
  Bài viết:
  218
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Trang chủ:
  Bán sáp màu ash mud Sóc Trăng HOTLINE: 0938 433 289

  Bạn muốn NHUỘM MÀ SỢ TÓC BỊ HƯ, KHÔ?
  mình thích nhuộm tóc nhưng lo sợ công việc , học hành không được cho phép mình sở hữu những màu nhuộm mà mình thích - Bạn muốn thường xuyên đổi khác màu tóc Nhưng ai ngại phải ngồi lâu trong tiệm tóc và chi phí quá cao?


  [​IMG]
  Sáp vuốt tóc đổi màu thường lên màu nhanh và ổn định, bạn có thể chuyển đổi

  Màu sắc của tóc theo ý thích. Đặc biệt với khả năng bị rửa trôi trong nước & dễ sử dụng, cho nên sáp vuốt tóc sở hưũ màu hot hơn bao giờ hết. ai cũng không cần phải nhuộm màu tóc đẹp mỗi khi đi chơi hay đi dự tiệc, bởi sáp vuốt tóc tạo màu sở hưũ thể giúp ai thay đổi màu tóc theo từng ngày & chiếm lĩnh thể dễ phối hợp với tất cả màu sắc không giống nhau.

  Và Hãy thôi search Google “David Beckham Hairstyle” hay “Undercut Hairstyle 2015” cho kiểu tóc tiếp sau của bản thân mình. Khuôn mặt sẽ quyết định tới kiểu tóc cân xứng, kết hợp với chất tóc sẽ giúp ai kiếm được s.phẩm ưng ý.

  Nguyên tắc cơ bản khi chọn kiểu tóc tương xứng với khuôn mặt là sự hài hòa. Ví dụ với khuôn mặt vuông, hãy tham khảo vài kiểu tóc bồng bềnh và chiếm lĩnh xu hướng hất chéo sang để tạo sự mềm mại. Ngược lại, khuôn mặt tròn cần tới sự góc cạnh từ phần tóc được tỉa xong khoát & phải cân nhắc kĩ các kiểu Pompadour hay Slickback vốn đẩy mạnh tất cả đường tròn.

  Đừng lo đã sở hưũ SÁP VUỐT TÓC TẠO MÀU đến từ Nhật Bản với điểm mạnh vượt trội:
  Sáp vuốt là lên ngay chuyển đổi màu tóc trong 3s - Gội đầu là tóc lại trở về nguyên trạng ban đầu - Mùi thơm quyến rũ và đặc biệt không gây hại cho tóc và da đầu.

  - bạn thích nhuộm tóc nhưng run sợ các bước , học hành không có thể chấp nhận được mình sở hữu tất cả màu nhuộm mà mình thích.
  - bạn thường xuyên thay đổi màu tóc, nhưng chi phí nhuộm tóc cao, tẩy tóc nhiều còn hỗ trợ hỏng cả tóc và da đầu, với Sáp màu ASH MUD người sở hưũ thể đổi khác bất cứ lúc nào Bạn muốn với chi phí tiết kiệm nhất và hoàn toàn bình an cho tóc.
  - người nhuộm tóc nhưng sợ hóa chất làm hư tổn da đầu, tẩy tóc làm hỏng tóc, đơn giản với Style Wax, bạn sẽ được những điều mình thích trong 60s và CHẲNG phải sợ bất kỳ điều gì.
  - bạn có nhu cầu thay đổi nhưng sợ bố mẹ phát hiện, đơn giản và dễ dàng chỉ việc GỘI ĐẦU là hết màu trên tóc.
  - Trong 1 ngày bạn sở hưũ thể thay đổi các lần màu tóc chỉ với vài làm việc.
  - KHÔNG HẠI DA ĐẦU, VÀ KHÔNG GÂY HỬ TỔN CHO TÓC CỦA ai.
  các sai lầm khi sử dụng sáp vuốt tóc màu

  Sử dụng với tóc ướt: làm cho tóc bết dính khó tạo được kiểu đẹp
  Vuốt sáp xong khôn sấy: màu sẽ không lên được đẹp
  Dùng lượng sáp quá ít: tóc không lên màu được đều
  Vuốt không đều: chỗ lên màu chỗ không
  Nếu ai dùng wax giỏi, người chiếm lĩnh thể dùng lược để chải lại, tạo kiểu tóc khác mà không sao cả. trong lúc chuyện này với các loại sáp kém chất lượng thì gần như không thể. Bởi vì khả năng kết dính của chúng vốn đã kém. Nếu ai chải hoặc tạo kiểu lại thì tóc sẽ rối tung lên. . vài loại sáp chất lượng cao hiện không chiếm lĩnh hàng giả và được đưa vào Việt Nam từ tất cả nguồn nhập làm việc những nước châu Âu và Mỹ. Chất lượng của chúng đảm bảo an toàn hơn. Không chỉ đáng tiền mà cũng tạo cảm giác yên tâm cho bạn sử dụng. Đó là còn chưa nói đến việc chúng là các thương hiệu được rất nhiều stylist và vài Youtuber nổi tiếng suốt ngày khuyên dùng.
   

Chia sẻ trang này