loginbar

Bình Dân Các bước xây dựng hệ thống máy hút ẩm công nghiệp của chuyên gia prosell

Thảo luận trong 'Bắc Từ Liêm' bắt đầu bởi tantnprosell, 17/8/17.

?

máy hút ẩm công nghiệp

 1. khảo sát

  0 vote(s)
  0.0%
 2. tư vấn

  0 vote(s)
  0.0%
 1. tantnprosell

  tantnprosell New Member

  Tham gia ngày:
  17/7/17
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Các bước xây dựng hệ thống máy hút ẩm công nghiệp của chuyên gia Prosell

  Để có được hệ thống máy hút ẩm công nghiệp đạt chuẩn về hiệu quả hút ẩm, về chi phí đầu tư. Prosell cơ bản đã và đang thực hiện các bước sau theo đúng tiêu chuẩn của quốc tế.

  - Bước 1 : Tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng
  Prosell có hệ thống website chuyên nghiệp, cập nhập đầy đủ các thông tin cần thiết về máy hút ẩm công nghiệp, trực điện thoại 24/24. Nên khi có nhu cầu về máy hút ẩm công nghiệp, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ ghi lại một số thông tin cần thiết của quý khách hàng như : tên, số điện thoại, khu vực,và một số thông tin cơ bản liên quan nhu cầu sử dụng máy hút ẩm. Các thông tin như diện tích, mục đích sử dụng.

  - Bước 2 : Liên hệ khảo sát kho cần lắp máy hút ẩm công nghiệp
  Máy hút ẩm công nghiệp hoạt động hiệu quả là do việc được tính toán một các chi tiết tỉ mỉ các yếu tố liên quan. Trong hệ thống kho có rất nhiều tác nhân có thể làm tăng hoặc giảm độ ẩm của không khí, của sản phẩm cũng như các yếu tố làm hạn chế công suất của máy hút ẩm.

  Do vậy để xây dựng hệ thống máy hút ẩm công nghiệp Prosell sẽ cử các chuyên gia kỹ thuật đầu ngành xuống tận nơi khảo sát. Khảo sát kho, nhà xưởng để biết được các yếu tố xung quanh như hệ thống quạt gió, hệ thống điều hòa, chất liệu xây dựng, hệ thống cửa ra vào, lượng nhân viên làm việc và độ ẩm hiện tại cũng như khảo sát sản phẩm cần bảo quản trong kho.

  [​IMG]

  Khảo sát thực tế giúp các chuyên gia có thể đưa ra những phương án, giải pháp để doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đầu tư máy hút ẩm, giải pháp để doanh nghiệp có thể đảm bảo độ ẩm một cách tốt nhất cho sản phẩm của mình. Đồng thời thông qua khảo sát để xây dựng hệ thống máy hút ẩm công nghiệp xác thực nhất.

  Khảo sát vị trí lắp đặt, hệ thống thoát nước hợp lý và tiết kiệm nhất

  Những thông tin cần thiết trong quá trình khảo sát diện tích

  + Khu vực sử dụng

  + Kích thước phòng? (dài x rộng x cao)

  + Trong phòng có sử dụng điều hòa hay không

  + Vật liệu sử dụng chính để xây dựng nhà kho là gì : bê tông hay thạch cao, các chi tiết về vách, trần nhà nếu có bản vẽ cụ thể là tốt nhất.

  +Hệ thống cửa ra vào của phòng,chiều cao, kích thước, số lần mở cửa

  + Kho có người làm việc hay không? Nếu có là bao nhiêu người

  + Kho có kín hay không?

  + Độ ẩm hiện tại

  + Độ ẩm yêu cầu

  + Có cần đưa khí tươi vào không?
  + Đối với một số ngành hàng như mây, tre,lứa, gỗ hay phòng sấy sản phẩm thì cần khảo sát thêm các thông tin như : khối lượng sản phẩm lúc đưa vào, độ ẩm ban đầu, độ ẩm mong muốn sau khi sử dụng máy hút ẩm, sau khi sấy, thời gian lưu trữ trong kho.

  + Ngoài ra còn một số đặc thù trong ngành sản xuất dược sẽ phải tìm hiểu thêm các thông tin cần thiết khác trong quá trình khảo sát.

  [​IMG]

  - Bước 3 : Xây dựng phương án sử dụng máy hút ẩm công nghiệp
  Trong quá trình khảo sát các chuyên gia đã thu thập thông tin đầy đủ cần thiết xung quanh nhà kho, nhà xưởng, phòng bảo quản. Từ những thông tin đó, kết hợp với hệ thống tính toán hiện đại dựa trên thể tích, diện tích, lưu lượng khí và độ ẩm yêu cầu các chuyên gia sẽ tính được số lượng nước cần tách trong ngày.

  Dựa trên công suất hút ẩm của từng máy hút ẩm công nghiệp trong điều kiện tiêu chuẩn và điều kiện thực tế. Các chuyên gia sẽ tính ra được cần sử dụng máy hút ẩm công nghiệp nào, số lượng bao nhiêu để đạt được độ ẩm mà doanh nghiệp yêu cầu. Kết quả này có được đó là sự kết hợp của các chuyên gia đầu ngành trong các hãng hút ẩm uy tín trong, ngoài nước.Do vậy độ chính xác luôn đảm bảo cao, xử lý ẩm theo yêu cầu của quý khách hàng.

  - Bước 4 : Tìm kiếm model máy hút ẩm công nghiệp phù hợp với nhu cầu quý khách hàng.
  Mỗi một ngành công nghiệp, một doanh nghiệp đều có nhu cầu độ ẩm khác nhau. Hơn nữa mỗi một doanh nghiệp đều có mức chi phí đầu tư khác nhau. Để đảm bảo hiệu quả kinh tế, hiệu quả máy hút ẩm công nghiệp chuyên gia Prosell sẽ lựa chọn những hãng máy hút ẩm công nghiệp vừa đảm bảo về chất lượng, về vật tư phụ kiện và về giá thành.Sau đó dựa trên công suất cần tách ẩm trog một ngành đưa ra lời khuyên cho các doanh nghiệp lựa chọn máy hút ẩm công nghiệp tốt nhất.

  - Bước 5 : Giới thiệu phương án sử dụng máy hút ẩm công nghiệp trong kho quý khách hàng
  Dựa trên bảng tính toán của các chuyên gia, kết hợp nhu cầu sử dụng và yêu cầu độ ẩm của quý khách hàng kinh doanh Prosell sẽ liên hệ và giới thiệu giải trình tỉ mỉ phương án sử dụng máy hút ẩm công nghiệp trong kho quý khách hàng. Ngoài ra Prosell sẽ giúp khách hàng lựa chọn phương án tối ưu nhất, quan trọng nhất chứ không phải là bán được nhiều hàng nhất.

  [​IMG]

  - Bước 6 : Lắng nghe phản hồi từ quý khách hàng về phương án
  Sau khi đã gửi tới quý khách hàng phương án xử lý ẩm, Prosell sẽ lắng nghe và tìm hiểu cũng như giải quyết thắc mắc mà quý khách hàng còn chưa rõ. Trên cơ sở đó tìm ra đặc điểm chung cũng như đáp ứng được nhu cầu của khách hàng ngày càng tốt với.

  Trên đây là phác họa cơ bản về quy trình xây dựng hệ thống máy hút ẩm công nghiệp cho kho bảo quản, nhà máy sản xuất. Với việc thực hiện quy trình một cách tỉ mỉ, nhiệt tình, prosell đã hoàn thành rất nhiều dự án trọng điểm trong các khu công nghiệp lớn như Bắc Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên, Bình Dương, Vũng tàu,Thái Bình, Nam định, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Thái Nguyên,và các tỉnh miền Nam, miền Trung.

  Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, xây dựng thệ thống máy hút ẩm công nghiệp hiệu quả, an toàn, tiết kiệm chi phí vui lòng liên hệ theo thông tin sau:


  CÔNG TY TNHH TM VÀ XNK PROSELL VIỆT NAM

  Tại Hà Nội: số nhà 47A ngõ 207/77 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội

  Điện thoại: 0987.246.222 - 0939.196.222 - (024)62.911.883

  Tại TP HCM: Đường số 3, P7, Q.Gò Vấp, TP HCM

  Điện thoại: 0939.196.222

  Email:prosellvietnam@gmail.com

  Website: http://prosell.vn

  MST: 0107668470
   

Chia sẻ trang này