loginbar

Cách sử dụng máy tắm nước nóng trực tiếp ferroli không phải ai cũng biết

Thảo luận trong 'Các tỉnh phía Nam' bắt đầu bởi hoanos, 9/2/18.

 1. hoanos

  hoanos New Member

  Tham gia ngày:
  17/8/17
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Nghề nghiệp:
  Máy lạnh
  Nơi ở:
  TPHCM
  Trang chủ:
  Máy tắm nước nóng trực tiếp có ưu điểm là giá rẻ, nhỏ gọn và có nước dùng ngay, thích hợp với những gia đình từ 1-3 người. Tuy nhiên nhiều người ngai không dám mua vị lo sợ độ an toàn của nó. Nhằm đảm bảo sức khỏe cho người dùng và tuổi thọ của máy tắm nước nóng, ĐIỆN MÁY NHẬP KHẨU sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng máy tắm nước nóng trực tiếp với mặc định là máy tắm trực tiếp Ferroli có đầy đủ chức năng an toàn trên máy.
  [​IMG]
  1. Thử trước chức năng chống giật ELCB
  Trước khi sử dụng bạn phải kiểm tra chức năng này có hoạt động không nhé, nếu không thì tuyệt đối không sử dụng và kêu thợ kỹ thuật tới kiểm tra. Để kiểm tra chức năng này, sau khi cắm điện vào máy tắm nước nóng trực tiếp, bạn nhấn nút Test nếu tất cả các đèn báo đều tắt tức là chức năng này đang hoạt động tốt. Sau đó bạn nhấn nút Reset để máy hoạt động bình thường trở lại.
  [​IMG]
  2. Thử độ nóng của nước
  Sau khi cắm điện và cấp nước chạy qua máy, ban điều chỉnh nút nhiệt độ theo ý muốn của mình, sau đó đưa tay vào thử độ nóng nước ở vòi sen bởi máy tắm nước nóng trực tiếp làm nóng ngay khi nước chạy vào máy. Nếu nước chưa đủ nóng bạn chỉnh nhiệt độ cao lên, nếu nước quá nóng bạn vặn thấp nhiệt độ xuống. Trong máy đã có sẵn chức năng cảm ứng nhiệt, khi nhiệt độ vượt quá 55 độ C thì bộ cảm biến nhiệt sẽ tự động ngắt điện chừng 2 phút để cho nước nguội lại, hoặc bạn tăng lưu lượng nước vào để giảm nhiệt độ xuống.
  [​IMG]
  3. Khi nước chảy qua máy tắm nước nóng quá ít bộ cảm ứng dòng chảy sẽ hoạt động làm ngưng cấp điện vào máy tắm nước nóng để tránh tình trạng thanh đun bên trong cháy khô. Với những nơi có áp lực nguồn nước quá yếu thì bạn nên sử dụng bơm trợ lực bằng cách nhấn nút Push Pump để kích hoạt bơm trợ lực hoạt động. Dòng nước sẽ chảy ra mạnh mẽ hơn rất nhiều, nếu muốn tắt chức năng này bạn nhấn thêm nút Push Pump một lần nữa.
  Máy tắm nước nóng chỉ hoạt động khi cắm điện và nước chảy ra vòi sen dùng được ngay nên bạn cần biết các yêu cầu về an toàn để sử dụng cho đúng. Nếu bạn vẫn còn lo ngại về độ an toàn cúa máy tắm nước nóng trực tiếp thì có thể chuyển qua dùng máy tắm nước nóng gián tiếp an toàn hơn nhiều nhưng giá thành sẽ cao hơn.
   

Chia sẻ trang này