loginbar

'câu lạc bộ doanh nhân họ trần sẽ là môi trường hỗ trợ nhau' dr.thanh

Thảo luận trong 'Quận huyện khác' bắt đầu bởi Vietbizyl, 8/2/18.

 1. Vietbizyl

  Vietbizyl Member

  Tham gia ngày:
  17/7/17
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tại đêm nhạc, các doanh nghiệp thành viên đã có cơ hội giới thiệu về các sản phẩm trưng bày trong đêm tạo cho phần đầu của đêm nhạc thêm thú vị, hấp dẫn qua đó giúp cho các thành viên có dịp để được biết, được hiểu hơn về các sản phẩm của thành viên câu lạc bộ.

  Phát biểu khai mạc đêm nhạc Trần gia by night, TS. Trần Quý Thanh – Chủ tịch tập đoàn Tân Hiệp Phát bày tỏ sự trân trọng và gửi lời cảm ơn đến bà Trang Trần cùng toàn bộ thành viên câu lạc bộ đã tạo nên một đêm nhạc ấm áp tình thân.

  Ông chủ Tân Hiệp Phát nhấn mạnh, “Câu lạc bộ Doanh nhân họ Trần sẽ là môi trường hỗ trợ nhau, cùng phát triển kinh doanh, xây dựng dựa trên lợi ích của hội viên tham gia câu lạc bộ, mang lại nhiều giá trị thực tế.
  Xem thêm https://medium.com/@crisisnewsseo/gi%E1%BB%9Bi-thi%E1%BB%87u-v%E1%BB%81-ceo-tr%E1%BA%A7n-ng%E1%BB%8Dc-b%C3%ADch-t%C3%A2n-hi%E1%BB%87p-ph%C3%A1t-80cba6ea38d1

  Việc mở rộng hội viên lên đến hàng nghìn hội viên trong thời gian tới sẽ tạo nên một cộng đồng doanh nhân cùng chơi cùng làm và cùng phát triển”.
  [​IMG]

  Chia sẻ sau đêm nhạc “Trần gia by night với chủ để – nơi chúng ta tìm về”, bà Trang Trần – Chủ tịch câu lạc bộ xúc động cho biết: “Đêm qua tôi đã mất ngủ vì những lời chúc mừng cùng với sự khen ngợi của những thành viên câu lạc bộ và khách mời đến từ các CLB hội đoàn tại TP. HCM.

  Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến ông Trần Quý Thanh – Chủ tịch danh dự CLB đã có chia sẻ thiết thực cũng như tâm tư đầy chân thành đến tập thể thành viên CLB.

  Qua đây tôi cũng xin được gửi lời cảm ơn đến những tấm lòng vàng hướng đến chương trình thiện nguyện của CLB Doanh nhân họ Trần trong thời gian tới đây”.
   

Chia sẻ trang này