loginbar

Cho thuê mua bán nhà đất tphcm uy tín

Thảo luận trong 'Sài Gòn' bắt đầu bởi touyen270, 4/2/18.

 1. touyen270

  touyen270 Member

  Tham gia ngày:
  20/12/17
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đang có nhà đất cần bán hoặc cho thuê tại khu vực TP. HCM? Và bạn cần ký gửi nhà đất (bất động sản) đó? Nhưng bạn không biết là công ty bất động sản nào cung cấp dịch vụ nhận ký gửi bất động sản và các dịch vụ khác (mua bán nhà đất, cho thuê nhà đất và nhận ký gởi nhà đất - bất động sản khu vực TPHCM) uy tín, nhanh gọn mà vẫn cam đoan những tiêu chí bạn đưa ra như: bảo mật thông tin, thời gian ký gửi có hạn, giá phí dịch vụ rẻ...

  KÝ GỬI NHÀ ĐẤT (BẤT ĐỘNG SẢN) LÀ GÌ?
  [​IMG]


  TẠI SẢN NÊN KÝ GỬI NHÀ ĐẤT (BẤT ĐỘNG SẢN) QUẬN TÂN BÌNH TPHCM?Ký gửi là việc bên ký gửi nhờ bên nhận ký gửi bán hộ hàng và có phục thù lao theo thỏa thuận (hoa hồng / phí). Như vậy, ký gửi nhà đất là việc bên có bất động sản (nhà đất cần bán hoặc cho thuê) gửi cho bên nhận ký gửi (công ty bất động sản cung cấp dịch vụ nhận uỷ thác bất động sản) để bán hoặc cho thuê hộ bất động sản đó, bên ký gửi sẽ thu được tiền từ việc bán / cho thuê tài sản đó và bên nhận ký gửi sẽ chiếm được phí (hoa hồng) ký gửi (mức phí theo thoả thuận).

  Bạn đang làm việc và không có thời gian để tìm kiếm người mua phù hợp, và không phải có người mua là tài sản bạn bán được Do nhu cầu người mua rất nhiều chủng loại . Bởi vì đó, bạn không thể tiếp cận hết khách hàng mục tiêu của mình được. Chưa kể đến là giai đoạn thương lượng giá cả khá tinh vi và khó đi đến tiếng nói chung trong mức giá giữa người bán và người mua.

  Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực mua bán, cung ứng dịch vụ môi giới nhà đất tại khu vực TPHCM nói chung và quận Tân bình nói riêng, chúng tôi sẽ tư vấn mức giá thích hợp cho tài sản bạn rao bán tránh trường hợp giá quá cao hoặc giá quá thấp làm cho giao dịch nhà đất khó chiến thắng .

  CÁC BƯỚC (THỦ TỤC) KHI ĐẾN KÝ GỬI NHÀ ĐẤT (BẤT ĐỘNG SẢN) QUẬN TPHCM?
  Tùy vào điều khoản của mỗi sàn giao dịch BĐS thì sẽ có những phép tắc khác nhau. Tuy nhiên bạn cần chuẩn bị các bước chủ yếu như sau:

  1. Đơn đề nghị được ký gửi BĐS (gửi qua e-mail, fax hoặc EMS hoặc trực tiếp);

  2. Các giấy tờ, hồ sơ liên quan đến BĐS như: sổ đỏ, sổ hồng, CMND,... Của người ký gửi (nếu không phải là người đứng tên trên giấy tờ), thông thường bên sàn giao dịch sẽ đòi hỏi bạn cung cấp bản photo qua e-mail, fax hoặc EMS hoặc đưa trực tiếp.

  3. Các thông tin căn bản về BĐS cần ký gửi: điểm bán nơi tọa lạc BĐS; Chung cư, nhà riêng hay biệt thự; đất dự án hay đất không thuộc dự án; diện tích; vị trí: tầng bao nhiêu,...; giá cả;...

  4. Sau đó bên sàn giao dịch sẽ tiến hành tham quan, chụp ảnh , thu thập các thông tin còn thiếu về BĐS mà bạn cần ký gửi. Nếu đáp ứng điều kiện thì sẽ tiến hành ký hợp đồng ký gửi,...

  ...

  NÊN KÝ GỬI NHÀ ĐẤT (BẤT ĐỘNG SẢN) QUẬN TPHCM Ở ĐÂU LÀ TỐT NHẤT, UY TÍN NHẤT?
  imuabanbds.vn với hệ thống website mạnh bạo , đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết... Sẽ giúp bạn nhận ký gửi nhà đất và thực hiện theo yêu cầu của bạn một cách nhanh nhất, an toàn nhất.

  imuabanbds.vn chuyên nhận ký gửi đất, nhà, biệt thự, căn hộ, nhà cho thuê, phòng trọ…

  Hãy truy cập trang web imuabanbds.vn để xem cách bạn có thể liên hệ với chúng tôi để thực hiện ký gửi nhà đất khu vực quận TPHCM một cách chóng vánh và bảo mật thông tin của bạn (nếu bạn yêu cầu)

  [​IMG]

  Mua Bán Nhà Đất | Cho Thuê Nhà, Căn Hộ, Văn Phòng, Kho Xưởng
   

Chia sẻ trang này