loginbar

Cao Cấp Doanh nghiệp cần đào tạo tiếng hàn

Thảo luận trong 'Cầu Giấy' bắt đầu bởi phuongdong2016, 5/3/18.

 1. phuongdong2016

  phuongdong2016 New Member

  Tham gia ngày:
  18/12/17
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trong mối quan hệ hợp tác chặt chẽ mọi lĩnh vực giữa 2 quốc gia Việt - Hàn cùng hàng loạt những doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào VN những năm gần đây đã đẩy nguồn cầu trên thị trường lao động ngày càng tăng lên nhanh chóng. Chính vì vậy mà tiếng Hàn đang ngày càng chứng tỏ được vị thế quan trọng của mình đối với nền kinh tế năng động đa quốc gia. Tuy nhiên, để nắm bắt được cơ hội hợp tác và phát triển này, việc trau dồi vốn tiếng Hàn là điều vô cùng quan trọng và cấp thiết.

  Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc đào tạo một đội ngũ nhân viên có tài năng, kiến thức và trình độ tiếng Hàn thành thạo, đã xuất hiện rất nhiều trung tâm học ngoại ngữ triển khai dạy tiếng hàn dành cho doanh nghiệp trong những năm gần đây. Nhưng để tìm kiếm được địa chỉ đào tạo tiếng Hàn cho doanh nghiệp đáng tin tưởng , chất lượng là điều không hề đơn giản đối với các doanh nghiệp.

  Địa chỉ đào tạo tiếng Hàn cho doanh nghiệp
  [​IMG]

  trung tâm ngoại ngữ Phương Đông - Đào tạo tiếng Hàn cho doanh nghiệp

  ngoại ngữ Phương Đông là địa chỉ đào tạo tiếng Hàn cho doanh nghiệp uy tín và đáng tin tưởng cao nhất tại Hà Nội. trung tâm đào tạo ngoại ngữ Phương Đông chuyên đào tạo tiếng Hàn cho các doanh nghiệp ở nhiều cấp độ như: tiếng Hàn sơ cấp, trung cấp, KLPT, Topik…, nhiều loại hình phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Những khóa đào tạo tiếng Hàn tại trung tâm đào tạo ngoại ngữ Phương Đông cung cấp đều đảm bảo sự đảm bảo kết quả và chất lượng .

  CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT: trung tâm Tiếng Hàn uy tín Tại Hà Nội

  uy tín được khẳng định
  Với dịch vụ đào tạo tiếng Hàn theo hợp đồng công ty, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì đào tạo tiếng Hàn doanh nghiệp là một trong những khóa học có ưu thế của trung tâm đào tạo ngoại ngữ Phương Đông . Trung tâm ngoại ngữ nhận dạy tiếng Hàn theo hợp đồng và đã đào tạo thành công cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp tại Hà Nội. Đến với khóa học tiếng hàn quốc dành cho doanh nghiệp, 95% các học sinh đều hài lòng và đánh giá cao về kĩ năng sư phạm cũng như thái độ dạy học nhiệt tình của các giáo viên (theo số liệu khảo sát 6 tháng cuối năm của trung tâm).

  Luôn nâng cao đảm bảo kết quả
  [​IMG]

  trung tâm ngoại ngữ tiếng Hàn đáng tin tưởng - ngoại ngữ Phương Đông

  Đáp lại sự tín nhiệm của các tổ chức và doanh nghiệp như vậy. Tiếng Hàn Phương Đông quyết tâm đẩy mạnh chất lượng phục vụ bằng cách nâng cao khóa học tiếng Hàn doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp hơn, hiện đại hơn, đa dạng hơn. Ngoài các khóa học tiếng Hàn thông dụng, trung tâm ngoại ngữ sẽ tối ưu hóa đào tạo tiếng Hàn chuyên nghiệp dành riêng cho doanh nghiệp bằng cách:

  • Cung cấp cho doanh nghiệp đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ học thành thạo cả tiếng Hàn và tiếng Việt.
  • Hỗ trợ nhiều chương trình khuyến học như: tặng giáo trình, miễn phí giờ học vàng, giảm giá học phí tỉ lệ thuận với số lượng học sinh của công ty,…
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng trực tuyến, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu tư vấn, giải quyết, xử lý tình huống văn phong thương mại tiếng Hàn một cách nhanh chóng, chính xác, kịp thời.
  XEM NGAY >>> 5 Bí Kíp học tiếng Hàn Quốc Cực Kì Hiệu Quả

  Hiện nay, kỹ năng đào tạo tiếng Hàn doanh nghiệp của trung tâm đào tạo ngoại ngữ Phương Đông đang dẫn đầu Hà Nội về mức độ đáng tin cậy và uy tín. Hãy rút ngắn khoảng cách chinh phục đỉnh cao ngôn ngữ tiếng Hàn ngay lúc này bằng cách đăng ký thảo luận hợp đồng đào tạo tiếng Hàn chuyên nghiệp cùng ngoại ngữ Phương Đông .

   

Chia sẻ trang này