loginbar

Giá những chiếc nón bảo hiểm thời trang hiện nay là bao nhiêu

Thảo luận trong 'Các tỉnh phía bắc' bắt đầu bởi davidminhmang, 9/1/18.

 1. davidminhmang

  davidminhmang Member

  Tham gia ngày:
  3/11/16
  Bài viết:
  331
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Thị trường mũ bảo hiểm thời trang dày đặc, bạn là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn mua nón bảo hiểm, hãy nắm gió mức giá của mũ bảo hiểm để tránh mua phải những chiếc nón bảo hiểm kém chất lượng nhé.

  >> Kinh nghiệm bán buôn mũ bảo hiểm chất lượng giá rẻ

  Giá nón bảo hiểm thời trang hiện nay

  [​IMG]

  Với nón bảo hiểm kém chất lượng, giá nón bảo hiểm thời trang chỉ từ 30.000 đến 60.000 ngàn đồng. Những chiếc mũ bảo hiểm này chỉ đẹp nhưng không hề đảm bảo an toàn khi đội nón tham gia giao thông. Nón bảo hiểm đảm bảo an toàn cho bạn khi chiếc nón đó phải đạt những tiêu chuẩn do tổng cục an toàn chất lượng yêu cầu.

  Với những chiếc mũ bảo hiểm chất lượng, giá của nón bảo hiểm thời trang sẽ ở mức 120.000 đến 150.000 đồng. Nón vừa có tính thời trang lại đảm bảo an toàn khi đội. Khi đi mua những chiếc mũ bảo hiểm thời trang đảm bảo chất lượng, cần phải chú ý những điểm sau:

  Thứ nhất, về cấu tạo nón phải đủ 3 bộ phận gồm vỏ mũ, lớp đệm hấp thụ xung động bên trong vỏ mũ (đệm bảo vệ) và quai đeo.

  Thứ hai, nón đó đã được chứng nhận hợp quy, được gắn dấu hợp quy CR (dấu hợp quy CR phải được thể hiện một cách rõ ràng, dễ đọc, được in trực tiếp lên nón bảo hiểm hoặc được dán lên nón bảo hiểm bằng chất liệu không thấm nước, không thể tẩy xóa, làm mờ dấu hợp quy) và có ghi nhãn hàng hóa theo quy định của pháp luật.

  Trong đó, nhãn của nón sản xuất trong nước tối thiểu phải bao gồm các thông tin: Tên sản phẩm phải có cụm từ “Mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy”, tên địa chỉ và cơ sở sản xuất, cỡ nón, năm tháng sản xuất.

  CSC là shop mũ bảo hiểm thời trang đạt chuẩn bán nón với giá rẻ nhất. Hãy đến CSC để mua được chiếc non bao hiem co kinh tốt nhất
   

Chia sẻ trang này