loginbar

Giới thiệu những loại máy in hoá đơn đang nổi bật hiện nay

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi manmuoi20, 14/9/17.

 1. manmuoi20

  manmuoi20 New Member

  Tham gia ngày:
  5/9/17
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bây giờ, các nhà cung cấp đã dựa vào kỹ thuật in để chia máy in hóa đơn bán hàng thành 3 mẫu là máy in nhiệt, máy in laser và máy in kim. Mỗi 1 kỹ thuật in đều có các ưu và khuyết điểm riêng, tạo nên chất lượng in cũng như đặc điểm in khác biệt. Tùy vào yêu cầu ứng dụng cũng như điều kiện kinh tế của shop mà chọn máy in phù hợp.

  Trước hết là máy in hóa đơn in kim, đây là dòng máy in được chế tạo trước tiên và được đưa vào sử dụng trong việc in ấn hóa đơn từ lâu. Đặc điểm khác nhau về cấu tạo của máy in kim là máy được lắp đặt hộp mực để có thể in mực lên giấy qua đầu in kim. Chính vì cần diện tích lắp đặt ruy băng mực in cùng với diện tích lắp giấy in nên kích cỡ máy in kim thường lớn hơn các dòng khác.

  [​IMG]

  Chất lượng của máy in hóa đơn kim phụ thuộc rất liệu vào chất lượng đầu in kim cũng như số lượng lượng đầu kim. Bình thường những cái máy in kim tiên tiến sẽ được lắp đặt sử dụng 9 kim hoặc 24 kim. Tốc độ in của máy in bill giá rẻ này không cao nên nó chỉ hợp lý vận dụng tại những doanh nghiệp nhỏ có yêu cầu in ấn thông thường . Tuy nhiên, sử dụng mẫu máy in này sẽ trợ giúp mực in được bền bỉ lâu hơn và ít bị bay mực.

  Tiếp tới là máy in hóa đơn in bill nhiệt - dòng máy in chiếm phần nhiều tổng số máy in đang được bày bán bây giờ. Mẫu kỹ thuật in nhiệt đã giải quyết được khuyết điểm về vận tốc in, kích cỡ máy so sánh với loại máy in kim. Máy in nhiệt vận dụng giải pháp sử dụng giấy giấy in nhiệt có tính chất hóa học đặc biệt, dưới tác động của nhiệt độ cao trên đầu in đã hình thành nên mực trên giấy in hóa đơn.

  Khi ứng dụng máy in bill nhiệt thì quý khách chỉ cần lắp giấy in bill vào là máy có thể hoạt động, không cần phải lo âu đang vận dụng máy hết mực như dòng in kim. Ngày nay nhiều dòng máy in nhiệt có thể in nhiệt với vận tốc đạt được 300 mm/s. Phục vụ tốt yêu cầu in ấn ở các shop bán lẻ to có lượng khách thanh toán đông đúc. Chất lượng mực in trên giấy cũng rõ nét hơn, có thể in được đa dạng nhiều nhu cầu hơn.

  Ngoài máy in bill nhiệt và máy in kim thì mới đây đã xuất hiện thêm kỹ thuật máy in laser. Máy in laser có tốc độ in rất nhanh, vô cùng chuẩn xác và mực in nét. Vì mức đầu tư thiết bị in hóa đơn laser có kinh phí vô cùng cao nên không được nhiều hãng cung ứng tập trung phát triển. Tuy vậy, loại máy in laser có thể sẽ trở thành loại máy in được dùng nhiều trong tương lai
   

Chia sẻ trang này