loginbar

Cao Cấp Hai tuyệt chiêu lựa chọn máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ

Thảo luận trong 'Hoàng Mai' bắt đầu bởi tantnprosell, 26/9/17.

 1. tantnprosell

  tantnprosell New Member

  Tham gia ngày:
  17/7/17
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Hai tuyệt chiêu lựa chọn máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ
  Máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ năm 2017
  Máy hút ẩm công nghiệp hiện đang là sản phẩm được sử dụng nhiều trong hệ thống nhà máy tại Việt Nam. Trong các lĩnh vực then chốt như may mặc, linh kiện điện tử, dược phẩm, bao bì, chăn nuôi, thủy sản và nhiều lĩnh vực khác cũng cần sử dụng máy hút ẩm công nghiệp.

  Hiện nay trên thị trường cũng có khá nhiều hãng máy hút ẩm công nghiệp như : Harison, Fujie, Aikyo,Kasami, Ikenno, Drymax. Mỗi hãng mỗi thương hiệu được sản xuất theo công nghệ khác nhau như Harison Thái Lan, Fujie –Kasami- Nhật Bản, Aikyo- Đài Loan, Ikenno- Việt Nam, Drymax- Canada.Chính vì vậy khiến công ty doanh nghiệp hoang mang trong việc lựa chọn được sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình. Dựa trên kinh nghiệm thực tế,và ý kiến đóng góp của doanh nghiệp, bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một số tuyệt chiêu lựa chọn máy hút ẩm công nghiệp giá rẻhiệu quả nhất hiện nay.

  [​IMG]

  Tuyệt chiêu lựa chọn máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ hiệu quả
  Để lựa chọn máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ một các hiệu quả và đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, bạn có thể tham khảo một số tuyệt chiêu sau:

  - Lựa chọn sản phẩm máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ theo đúng nhu cầu sử dụng
  Việc lựa chọn máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ theo diện tích và nhu cầu sử dụng là điều rất quan trọng. Nó vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí, vừa mang lại hiệu quả xử lý ẩm cao. Lựa chọn phù hợp ở đây đó là phù hợp với diện tích, với độ ẩm mong muốn và với sản phẩm cần được bảo quản. Để đạt được điều này, doanh nghiệp nên lựa chọn tham khảo 1 hoặc 2 doanh nghiệp cung cấp máy hút ẩm công nghiệp để tham khảo ý kiên của các doanh nghiệp cũng như phương án mà doanh nghiệp đó đưa ra có hợp lý không. Cùng một diện tích phòng, cùng một nhu cầu nhưng có doanh nghiệp xây dựng với độ chắc chắn 100% nên thường tính số lượng máy hút ẩm công nghiệp sử dụng cao hơn và ngược lại. Chính vì vậy lựa chọn máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ theo đúng nhu cầu là một việc rất cần thiết trong doanh nghiệp.

  - Chọn hãng máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ thích hợp
  Trên thị trường hiện nay có nhiều hãng máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ có công suất tương đương nhau, xuất xứ tương đương nhau, chế độ giống nhau. Những hãng này chỉ khác nhau về hình dáng và khả năng truyền thông. Chính vì thế doanh nghiệp nên tinh ý một chút trong việc lựa chọn máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ hãng nào là phù hợp nhất. Có thể làm phép toán so sánh các thông số kỹ thuật giữa các hãng giống nhau về công suất hoặc khác nhau chút về công suất để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

  Những hãng máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ bán chạy nhất năm trong năm 2016-2017
  Trong các hãng máy hút ẩm công nghiệp kể trên có hãng Harison và Drymax là hai dòng sản phẩm có giá thành cao hơn các hãng khác. Còn lại các hãng như Fujie, Kasami, Aikyo hiện đang là dòng máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ được thị trường đón nhận khá nồng nhiệt. Chúng ta sẽ cùng tham khảo hai dòng máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ đang bán chạy nhất, có doanh thu cao nhất năm 2016-2017 sau:

  - Máy hút ẩm công nghiệp Kasami : Đây là dòng máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ chủ yếu phục vụ cho dự án, nên không tham gia vào thị trường bán hàng thông thường, hay bán online. Dòng này được hãng chủ yếu đầu tư để lắp cho các công trình trọng điểm với số lượng lớn ở các khu công nghiệp như Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Hưng Yên, Huế và nhiều dự án trọng điểm khác.Máy hút ẩm công nghiệp Kasami được sản xuất theo dây truyền tiên tiến của Nhật Bản.Với chi phí đầu tư truyền thông quảng cáo hầu như không có, chính vì vậy giá thành của Kasami rất ữu đãi hợp với túi tiền của doanh nghiệp Việt Nam. Các model chủ yếu của máy hút ẩm công nghiệp Kasami có công suất từ 55 lít đến 560 lít. Phù hợp với diện tích kho nhỏ đến kho to. Máy được thiết kế chắc chắn, hệ thống bánh xe di chuyển, hệ thống điều khiển cảm ứng, hệ thống thoát nước liên tục. Sử dụng máy hút ẩm công nghiệp Kasami bạn dễ dàng quan sát, kiểm soát độ ẩm một các chính xác nhất.

  [​IMG]

  - Máy hút ẩm công nghiệp Fujie : Đây là dòng máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ được bán thịnh hành ở rất nhiều đơn vị trong và ngoài nước. Nhờ vào khả năng truyền thông mãnh liệt, hãng Fujie đã hầu như phủ sóng thị trường máy hút ẩm công nghiệp hiện nay. Chính vì vậy giá thành của máy hút ẩm công nghiệp Fujie có giá khá cao so với một số dòng khác cùng phân khúc. Sự đa dạng của máy hút ẩm công nghiệp Fujie còn thể hiện hãng Fujie tung ra thị trường rất nhiều model có công suất lớn nhỏ khác nhau, khách hàng cũng có thể lựa chọn theo khả năng của doanh nghiệp mình. Máy cũng được thiết kế đa dạng với màn hình điều khiển, hệ thống bánh xe cho model từ 240lit trở xuống, hệ thống thoát nước liên tục không khác gi nhiều so với hãng khác.

  Trên đây là hai tuyệt chiêu lựa chọn máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ nhất mà chúng tôi gợi ý cho doanh nghiệp để có thể đưa ra quyết định mua sản phẩm đúng đắn nhất. Để có thể rõ hơn hoặc cần thêm thông tin về máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ, quý khách hàng có thể liên hệ theo số điện thoại sau 0987.246.222 - 0987.318.902,chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ
   

Chia sẻ trang này