loginbar

Hướng dẫn sử dụng bột trét epoxy klc:

Thảo luận trong 'Hà Nội' bắt đầu bởi kiepotro, 15/2/18 lúc 03:03.

 1. kiepotro

  kiepotro Member

  Tham gia ngày:
  20/7/17
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Sản phẩm bột trét epoxy KLC sản xuất tại công ty TNHH TMXD Kim Loan chuyên dùng cho trám trét bề mặt bê tông những hay bị lỗ xốp, hư hỏng, Cân bằng bề mặt sàn bê tông cho những khu vực bị lồi lõm, Xử lý bo len chân tường cho sàn epoxy trong nhà máy dược, thực phẩm và các nhà máy công nghiệp khác, Xử lý các khe nứt bê tông với chiều sâu khoảng 5mm trở xuống…
  Hướng dẫn sử dụng bột trét epoxy KLC:
  Bột trét epoxy là dạng vữa 2 thành phần A và đóng rắn B, khi thi công thì trộn 2 thành phần với nhau trong thời gian và tỉ lệ nhất định, với khả năng chịu mài mòn và tải trọng tốt, được sử dụng để làm phẳng, mịn bề mặt trước khi sơn Epoxy.
  • Bước 1 : Pha thành phần A từ 08-10 lít nước vào hỗn hợp và dùng máy khuấy cho hỗn hợp đồng nhất.
  • Bước 2 : Pha thành phần B và thành phần A khuấy đều cho đến khi hỗn hợp đồng nhất .
  • Bước 3 : Dùng bay thép hay dao nhựa trét mỏng 1 lớp trước. Sau khi se bề mặt trét tiếp lớp thứ 2 lấy độ phẳng hoàn thiện.
  [​IMG]
  Sản phẩm dùng cho làm phẳng các bề mặt vữa, gạch, bê tông tạo độ thẩm mỹ, bền trong thời tiết khắc nghiệt, giảm tiêu hao sơn.
  Sản phẩm sử dụng cho bề mặt hồ, vữa sàn bê tông, xi măng khu vực có độ ẩm cao. Đặc biệc sử dụng cho các sàn bê tông, công trình công nghiệp cần khả năng chịu lực cao, thích hợp với các nhà xưởng công nghiệp, chế tạo máy, ô tô nhà xưởng cơ khí...
  Mọi thông tin về đặc tính, giá sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 028.22007114 - 028.22009114.
   

Chia sẻ trang này