loginbar

Cao Cấp Khóa học tiếng hàn giao tiếp

Thảo luận trong 'Cầu Giấy' bắt đầu bởi phuongdong2016, 10/1/18.

 1. phuongdong2016

  phuongdong2016 New Member

  Tham gia ngày:
  18/12/17
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hàn Quốc hiện giờ có lẽ là cái tên được nhắc đến khá nhiều vì mức độ phát triển kinh tế bậc nhất Châu Á cùng với nền văn hóa – giải trí đa dạng. Việc học tiếng hàn quốc vì thế cũng trở thành một xu hướng cực hot cho lựa chọn đại bộ phận của hầu hết người. Nếu mục đích học tiếng Hàn của bạn chỉ dừng lại ở mức độ nghe – nói ứng dụng, hãy tìm hiểu ngay khóa học tiếng hàn quốc giao tiếp tại trung tâm ngoại ngữ Phương Đông ở địa chỉ số nhà 09 dãy C3 ngõ 261 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

  Nội dung khóa học tiếng Hàn Quốc giao tiếp
  [​IMG]

  Học giao tiếp tiếng Hàn cùng trung tâm ngoại ngữ Phương Đông

  Khóa học tiếng Hàn giao tiếp được phân chia thành 02 cấp độ: khóa học tiếng Hàn Quốc giao tiếp cơ bản và khóa học tiếng Hàn Quốc giao tiếp nâng cao. Nội dung dạy học ở hai cấp độ hoàn toàn khác nhau. Nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Hàn, hãy liên hệ học tiếng Hàn lớp học giao tiếp tiếng Hàn cơ bản trước. Còn lớp nâng cao, bạn nên đăng ký khi đã có đầy đủ kiến thức và trình độ tiếng Hàn cơ bản.

  Khóa học tiếng Hàn Quốc giao tiếp về tổng quan, học sinh sẽ được dạy học tập trung chủ yếu 02 kỹ năng nghe – nói. Đây là 02 kỹ năng quan trọng nhất trong quá trình giao tiếp tiếng Hàn.

  Lộ trình học bài bản, khoa học với các nội dung sau:

  • Giới thiệu tổng quan về tiếng Hàn giao tiếp
  • giảng dạy các tình huống giao tiếp thực tế
  • dạy học văn hóa Hàn Quốc
  • Thực hành giap tiếp, nghe nói tiếng Hàn theo cặp, theo nhóm
  • Chỉnh phát âm sai trong khi giao tiếp
  • Hướng dẫn nghe nói tiếng Hàn hiệu quả
  [​IMG]

  Khóa học tiếng Hàn giao tiếp

  Khóa học này là khóa học giao tiếp, vì vậy, trong các buổi học chủ yếu là sự tương tác giữa giảng viên và học viên với nhau. Giảng viên của trung tâm ngoại ngữ sẽ thiết kế các bài giảng xoay quanh các tình huống trong cuộc sống hàng ngày, trong công việc, hay những cuộc hội thoại ngắn nhằm giúp học sinh nắm bắt bài một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

  Trong quá trình học tập, giáo viên sẽ sử dụng những hình ảnh, video sinh động để đưa vào bài giảng, giúp cho học sinh tiếp thu bài một cách tốt nhất. Đặc biệt là sự tương tác giữa giáo viên và học viên , giúp phát triển năng lực phản xạ nghe – nói của học sinh.

  Ngoài ra, Phương Đông còn tổ chức một số buổi hoạt động ngoại khóa thú vị dành cho học viên tham gia khóa học tiếng Hàn Quốc giao tiếp

  Bạn học được gì sau khóa học này?
  • Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể tự tin giao tiếp tiếng Hàn trong các tình huống thông dụng của cuộc sống thường ngày, biết cách nghe – phản xạ tiếng Hàn.
  • học sinh có những khả năng cơ bản nhất để có thể tự tin giao tiếp với người bản xứ.
  • Đạt được mục đích đề ra trước khi học khóa học giao tiếp của mình.
  Xem thêm:
  • Khóa học tiếng Hàn sơ cấp dành cho người mới bắt đầu A1
  • Khóa học tiếng Hàn sơ cấp A2
  • Khóa học tiếng Hàn sơ cấp A3
  • Khóa học tiếng Hàn Quốc trung cấp B2
  Hãy đăng ký với chúng tôi ngay từ bây giờ để được tư vấn khóa học tiếng Hàn phù hợp nhất với trình độ và kỹ năng ngôn ngữ Hàn của mình. Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông rất hân hạnh trở thành người bạn đồng hành với bạn, cùng chinh phục ngôn ngữ xứ sở Kim Chi.

   

Chia sẻ trang này