loginbar

Lịch sử ra đời và phát triển của nồi điện nấu phở bạn nên biết

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi k8vn66bet88, 14/1/18 lúc 11:16.

  1. k8vn66bet88

    k8vn66bet88 Member

    Tham gia ngày:
    11/9/17
    Bài viết:
    129
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Có lẽ ngày nay nồi phở inox không còn xa lạ gì đối với các quán phở hiện nay. Bởi lẽ, nồi nấu bún phở đã trở thành người bạn đồng hành đối với các . Nồi điện nấu phở góp phần tạo nên những bát phở ngon đúng điệu và bảo vệ sức khỏe của bạn. Vậy bạn có biết lịch sử ra đời và phát triển của nồi nấu phở bằng điện không? Cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé.

    1.Lịch sử phát triển của nồi nấu phở bằng điện

    Ngày nay nồi điện nấu phở không còn quá xa lạ với chúng ta, trong các quán phở, quán bún bò huế, quán ăn sáng, trong các nhà bếp khách sạn nhà hàng, bếp ăn công nghiệp... , chiếc nồi điện nấu phở dần trở thành sản phẩm không thể thiếu của các đầu bếp chuyên nghiệp . Vậy nồi nấu phở điện được ra đời như thế nào? Ai là người phát minh ra nó? Đó là các câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn lịch sử hình thành và phát triển của sản phẩm này.

    Vào những ngày cuối tháng 8 năm 2009, Bếp công nghiệp Thanh Hóa phát minh ra một loại nồi sử dụng dòng điện làm nguyên liệu đun sôi nước, đánh dấu sự ra đời cho những nồi điện đun nước hiện đại hơn về sau.

    Lòng nồi được thiết kế để các thanh nhiệt mục đích là đun nóng nước sôi và thực phẩm. Sản phẩm ban đầu được áp dụng rộng rãi trong các khu bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, các cơ sở chế biến thực phẩm , nhưng dần dần sản phẩm có nhiều yếu tố phù hợp với cách chế biến món phở, món bún bò huế, các món lẩu nên đến tháng 12 năm 2010 công ty đã nhận đơn hàng đầu tiên lắp đặt quán phở Mạnh Thắng trên đường Hồ Tùng Mậu bộ nồi nấu phở bằng điện đầu tiên tại Hà Nội . Và rồi dần dần các quán phở sau đó cũng bắt đầu sử dụng nồi diện nấu phở công nghệ mới này để dần thay thế cho các bếp than độc hại ô nhiễm.

    [​IMG]
    Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm tủ cơm bằng điện chất lượng và uy tín tại Bếp Hà Đông.

    Trong gần 6 năm sản xuất và lắp đặt các bộ nồi nấu phở bằng điện cho quý khách hàng trên khắp cả nước từ bắc tới nam , ngoài ra còn có cả khách hàng tận các nước có Việt kiều mở quán phở như : Mỹ , Anh, Pháp , Đức ,Hàn Quốc, Nhật ... Chúng tôi vẫn không ngừng học hỏi cải tiến nồi nấu phở cả về chất lượng , mẫu mã và giá thành để phù hợp với từng vùng miền , từng nhu cầu sử dụng của khách hàng . Với phương châm " MANG THÀNH CÔNG ĐẾN VỚI BẠN "

    Cho đến nay năm 2016 theo thống kê của chúng tôi có khoảng 70% các quán phở , quán ăn sáng trên địa bàn Hà Nội và Sài gòn đã đang tin dùng sản phẩm nồi điện nấu phở công nghệ mới này . Tất nhiên theo quy luật của thị trường thì " có cầu thì sẽ có cung" từ đó đến nay có rất nhiều các đơn vị học hỏi và nhái theo công nghệ nồi nấu phở bằng điện này của Bếp công nghiệp Thanh Hóa với nhiều chủng loại và chất lượng giá thành khác nhau. Tuy vậy chưa có Thương hiệu nào có tạo được uy tín và chất lượng cũng như giá thành tốt hơn Thương hiệu NỒI NẤU PHỞ của Bếp Hà Đông.
     

Chia sẻ trang này