loginbar

Lợi ích của phong thủy trong thiết kế nhà ở

Thảo luận trong 'Vật liệu xây dựng' bắt đầu bởi tranlamtruong221194, 7/2/18.

 1. tranlamtruong221194

  tranlamtruong221194 New Member

  Tham gia ngày:
  5/9/17
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thiết kế nhà ở theo kiến trúc phong thủy được nhiều người áp dụng. Kiến trúc phong thủy trong thiết kế nhà ở có nhiều lưu ý (https://casagranda.vn/blogs/tin-tuc/4-luu-y-vang-khi-thiet-ke-nha-o-theo-kien-truc-phong-thuy) để đáp ứng được những yêu cầu về kiến trúc phong thủy. Đồng thời chúng ta cũng nên tìm hiểu về lợi ích của kiến trúc phong thủy trong thiết kế nội thất nhà ở.

  [​IMG]

  Thiết kế phong thủy cho ngôi nhà của mình là nhu cầu rất cần thiết của người dân hiện nay, nhưng nhiều người xây dựng nhà xong rồi mới nhớ đến phong thủy, việc vi phạm phải những điều kiêng kị trong phong thủy sẽ gây bất an cho mọi thành viên trong gia đình cũng như làm cho tài lộc, may mắn không được dồi dào.

  Trong phong thủy coi trọng địa khí lên hàng đầu bởi địa khí quyết định được mảnh đất đó có tốt cho việc phát triển công danh tài lộc hay sức khỏe của mình, nếu mảnh đất đó là có xạ khí nghĩa là tử khí thì cần phải hóa giải khí đất trước khi xây dựng. Nếu không kiếm tra địa khí và thiết kế phong thủy trước khi xây dựng thì khi gia đình mà làm nhà trên mảnh đất có nhiều tử khí sẽ rất nguy hiểm và khó có thể hòa giải được.

  Thiết kế phong thủy trước là việc lựa chọn được những số đô đẹ cho cửa cổng, cửa chính, cửa phụ, cửa sổ, ban thờ làm sao lấy được các số đẹp mang lại may mắn cho gia đình.

  [​IMG]

  Quý vị sẽ không phải phá gian nhà này để làm phòng bếp hay không phải thay đổi bất kỳ thiết kế nào của ngôi nhà vì như thế sẽ động đến long mạch của ngôi nhà sẽ gây nguy hiểm cho mọi thành viên trong gia đình.

  Kiến trúc phong thủy tạo tư tưởng yên tâm và thoải mái để công việc cũng như cuộc sống tươi mới hơn, đồng thời, việc thiết kế nhà ở theo kiến trúc phong thủy sẽ không phải sử dụng những vật phẩm phong thủy để xử lý cho ngôi nhà của mình.

  Khi thiết kế nhà ở theo kiến trúc phong thủy quý vị cần ghi nhớ đến việc chọn lựa gạch lát nền, gạch ốp tường cho không gian. Dù cho là gạch lát nền giá rẻ hay gạch lát nền cao cấp thì việc lựa chọn màu sắc của gạch lát nền, quy cách của gạch lát nền cũng là yếu tố rất quan trọng. Quý vị nên chọn sản phẩm gạch lát nền có màu sắc phù hợp, lựa chọn quy cách thích hợp với diện tích của không gian để đảm bảo cho không gian thêm sang trọng hơn, hiện đại hơn. Đến với Casagranda Italy để quý vị được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn sản phẩm gạch ốp lát thích hợp nhất cho không gian của mình.
   

Chia sẻ trang này