loginbar

Luyện thi sat trong bao lâu?

Thảo luận trong 'Các tỉnh phía Nam' bắt đầu bởi Hoàng Đặng, 8/10/17.

 1. Hoàng Đặng

  Hoàng Đặng New Member

  Tham gia ngày:
  19/9/17
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  ITT-Hiện tại việc các bậc phụ huynh lên kế hoạch du học cho con em mình không còn là một việc quá xa lạ nữa. Do nhu cầu hội nhập quốc tế hiện nay là rất lớn đòi hỏi thế hệ sau phải nhanh chóng thích nghi đươc. Kì thi SAT tại Việt Nam được tổ chức nhằm mục đích đánh giá chất lượng của các bạn học sinh. Nếu vậy thì Ôn thi SAT trong bao lâu?

  [​IMG]
  Thi SAT là gì?

  SAT là từ viết tắt của cụm từ Scholastic Assessment Test là một trong các bài thi chuẩn cho việc đăng ký vào nhiều trường đại học tại Hoa Kỳ. Kỳ thi SAT mới khá quan trọng cho các bạn nào có ý định du học và muốn giành được các xuất học tốt tại các trường đại học nước ngoài. Vì thế các bạn học sinh cần có các SAT preparation center. Tuy nhiên để biết được Ôn thi SAT trong bao lâu để đem lại hiệu quả nhất thì trước tiên phải biết được năng lực của thí sinh đến đâu mới có thể quyết định được.

  Làm sao chuẩn bị cho kì thi?

  Để biết Luyện thi SAT trong bao lâu thì câu trả lời sẽ là từ 6 tháng là thời gian tối thiểu và 9 tháng là thời gian tối đa để đạt được hiệu quả tốt nhất. Vì trước khi thi các bạn cần làm quen và có sự chuẩn bị với SAT preparation tips, các dạng câu hỏi, và cả phương pháp làm bài nữa.

  [​IMG]
  Hiện nay, Intertu Education với đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm trong việc giảng dạy và thi những chương trình nước ngoài sẽ đồng hành với các bạn học sinh để giúp các bạn đạt được điểm số như mong đợi.

  Email: info@intertu.edu.vn

  Hotline: 028.22.42.62.82
   

Chia sẻ trang này