loginbar

Nhà thông minh là gì - lumi smarthomr là gì

Thảo luận trong 'Công trình đặc biệt' bắt đầu bởi havinstar, 6/10/17.

 1. havinstar

  havinstar Member

  Tham gia ngày:
  5/10/17
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trang chủ:
  Trong quá trình tăng cao chung của nhân loại hiện nay. Thì lĩnh vực khoa học và công nghệ được phân tích là đội cải thiện nhanh nhất. Có nhiều ứng dụng khoa học hiện đại như đưa con người lên mặt trăng, và sống ngoài vũ trụ. Thì việc thuần tuý như chỉ cần chỉ tay, a lệnh cho Một số vật dụng điện thông minh trong nhà không còn là khoa học viễn tượng.
  tạm bợ gác lại Một vài lí luận xa xôi đó, chúng tôi đến với một khái niệm gần gũi và thiết thực hơn có đời sống và ngôi nhà của bản thân. Đó chính là nhà thông minh - Lumi smarthome. Một sản phẩm mang tầm cỡ made in Việt Nam.
  Nhà thông minh là gì?
  Nhà thông minh là một căn nhà được thiết kế với nhiều tính năng phát triển, tự động và có thể điều khiển trong khoảng xa qua hệ thông internet, smartphonr, ipad,...
  với Vài công việc như mở rèm cửa, bật tắt đèn, tự động tưới nước, hệ thống giám sát an ninh, báo động lúc có người lạ xâm nhập, nghe nhạc đa vùng trong nhà.
  Giải pháp nhà thông minh Lumi gồm Các gì
  có một giải pháp cho nhà thông minh Lumi bao gồm Một vài thiết bị, trang bị điện tử thông minh nào? Đó là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Nhưng cốt yếu có giải pháp tổng thể cho ngôi nhà thông minh của bạn thì cần Các trang bị sau đây:
  Hệ thống an ninh chống trộm đột nhập. bao gồm Các trang bị giám sát như camera, cảm biến phát hiện chuyển động.
  [​IMG]
  Cảm biến cửa Lumi
  Hệ thống chiếu sáng thông minh. Gồm Vài chiết áp, công tắc cảm ứng, công tắc điều khiển trong khoảng xa lumi, công tắc cảm ứng chuyển động.
  [​IMG]
  cong tac dien dieu khien tu xa
  Hệ thống điều hòa không khí: Bao gồm công tắc cảm ứng nhiệt, công tắc điều khiển trong khoảng xa.
  [​IMG]
  công tắc hồng ngoại
  Hệ thống rèm cửa tự động: Công tắc điều khiển trong khoảng xa, công tắc cảm ứng, bộ điều khiển rèm cửa.
  Hệ thống điều lúc đển bình nóng lạnh, bơm nước tưới cây ban công trong khoảng xa. Bộ điều khiển bình nóng lạnh, điều hòa với công tắc cảm ứng công suất lớn.
  Hệ thống âm thanh đa vùng Bao gồm hệ thống loa, âm thanh đa vùng, kết nối với sản phẩm không dây khắp Một số tầng của ngôi nhà.
  [​IMG]
  Bộ điều khiển chính giữa nhà thông minh
  tuy nhiên, một sản phẩm không thể thiếu, là chính giữa và trung ương đầu não của tất cả Một vài thiết bị thông minh. Đó chính là bộ điều khiển trọng tâm nhà thông minh. Trang bị hoạt động trên nguyên tắc kết nối không dây giữa Các thiết bị với nhau. Giúp bạn với thể thoải mái điều khiển ngôi nhà của mình qua Vài trang bị có kết nối wifi như smartphone, ipad.
  Trên đây là toàn bộ Một vài trang bị nhà thông minh Lumi Smarthome cần thiết cho một giải pháp nhà thông minh toàn diện.
  Nguồn:https://lumi.net.vn/4-nhom-thiet-bi-dien-thong-minh-lumi-ai-cung-muon-so-huu/
   

Chia sẻ trang này