loginbar

Những bước lưu ý quan trọng trong quy trình đặt in catalogue mà bạn nên biết

Thảo luận trong 'Hà Nội' bắt đầu bởi hyundaicar, 2/2/18.

 1. hyundaicar

  hyundaicar Member

  Tham gia ngày:
  22/7/17
  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nghề nghiệp:
  Marketing
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Trang chủ:
  Catalogue là ấn phẩm được đặt in rất nhiều và là dịch vụ có doanh số cao nhất tại Nguyễn Kim. Tuy nhiên, để có thể hoàn thiện được đơn hàng thì phải trải qua rất nhiều các quy trình khác nhau mới có thể chốt Market và tiến hành in sản phẩm cho khách hàng. Vậy những bước trong quy trình đặt in Catalogue tại Nguyễn Kim là gì?

  [​IMG]

  Quy trình in Catalogue chuyên nghiệp tại Nguyễn Kim
  Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng: Khi nhận được yêu cầu in catalogue, nhân viên tư vấn sẽ xác nhận nội dung: số lượng in catalogue, mô tả ý tưởng sản phẩm, nội dung thiết kế ... từ đó chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn sản phẩm mẫu theo bộ nhận diện thương hiệu của bạn: màu sắc, logo, slogan...

  [​IMG]

  Thiết kế file thiết kế và sản phẩm mẫu: Sản phẩm đã được thiết kế hoàn chỉnh sẽ được sản xuất hàng loạt với số lượng mà bạn yêu cầu, những cuốn catalogue sẽ được đóng trang và in bìa và đóng gói để chuyển đi.
  Giao hàng thanh toán: Giao đủ số lượng và đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm cho bạn, mỗi cuốn in catalogue tại In Nguyễn Kim đều chuyên nghiệp, chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh nhất.

  Cam kết dịch vụ thiết kế in Catalogue tại Nguyễn Kim
  Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và in ấn, Nguyễn Kim luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học, Nguyễn Kim đêm đến một cái nhìn tổng quan về phong cách làm việc tại Nguyễn Kim nói chung cũng như quy trình đặt in Catalogue tại Nguyễn Kim nói riêng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, in Catalogue cho doanh nghiệp của mình vui lòng liên với Nguyễn Kim để được tư vấn và báo giá về sản phẩm sớm nhất.

  [​IMG]

  Dịch vụ thiết kế và in catalogue tại Nguyễn Kim : https://trungtaminan.com.vn/in-catalogue
   

Chia sẻ trang này