loginbar

Những cách sử dụng tủ lạnh sai cách gây hậu quả nghiêm trọng

Thảo luận trong 'Công trình đặc biệt' bắt đầu bởi havinstar, 27/12/17.

 1. havinstar

  havinstar Member

  Tham gia ngày:
  5/10/17
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trang chủ:
  Cơ quan Tiêu chuẩn thực phẩm của Chính phủ nhấn mạnh rằng việc đề xuất để tủ lạnh ở mức 5°C nhằm mục đích ngăn chặn sự xâm nhập của listeria vào thực phẩm, một loại vi khuẩn có thể gây ra bệnh nặng hoặc thậm chí tử vong. Ở nhiệt độ 8°C vi khuẩn listeria có tốc độ hiện đại nhanh gần gấp đôi khi ở nhiệt độ 5°C.
  hạn chế để tủ lạnh quá chật vì không khí mát mẻ cần lưu thông để giữ thức ăn ở nhiệt độ an toàn.

  [​IMG]

  Các thực phẩm như gà tây, ngỗng, vịt, giăm bông, xúc xích, khoai tây và rau xanh đều nên được dùng từ hai tới bốn ngày được bọc kín trong tủ lạnh.

  Nước táo sẽ giữ từ 1 tới 2 ngày và nước sốt cranberry sẽ giữ được trong thời gian lên tới 12 ngày. Giả dụ không sử dụng chúng ngay sau đó, để hạn chế lãng phí bạn có thể lưu trữ trong tủ đá vì thời gian lưu trữ có thể kéo dài đến 3 tháng.

  Nên hâm nóng mọi thức ăn thừa trước khi ăn nhưng hạn chế hâm nóng nhiều lần.

  Để thức ăn nguội trước sau khi đưa vào tủ lạnh, và chỉ để nguội xuất sắc nhất trong vòng 90 phút do vi khuẩn với thể tiên tiến nhanh chóng, đặc trưng trong nhà bếp ấm áp. Trong điều kiện ấm áp, 1.000 vi trùng có thể trở nên một triệu chỉ trong Những giờ.

  Nên chia nhỏ thức ăn thừa vào Những hộp chứa nông để thức ăn nguội gần như lập tức, việc này cũng giúp ngăn ngừa vi khuẩn clostridium perfringens làm thức ăn cũng như gây ngộ độc thực phẩm.

  Không để thức ăn thừa còn nóng vào tủ lạnh vì nó sẽ khiến cải thiện nhiệt độ trong tủ lạnh tạo cơ hội cho vi khuẩn trong thực phẩm sinh sản.

  Chú ý đến hạn dùng của thực phẩm, đặc biệt đối có hải sản. Tôm tươi, nấu chín hoặc để sống, nên được cất trong hộp kín và giữ trong tủ lạnh trong ba ngày.

  Giới thiệu Những trung tâm bảo hành chính hãng khác:

  + trung tâm bảo hành tủ lạnh sharp tại hà nội

  + trung tâm bảo hành tủ lạnh mitsubishi tại hà nội

  + trung tâm bảo hành tủ lạnh panasonic tại hà nội
   

Chia sẻ trang này