loginbar

Những cách sử dụng tủ lạnh tăng tuổi thọ

Thảo luận trong 'Công trình đặc biệt' bắt đầu bởi havinstar, 19/1/18.

 1. havinstar

  havinstar Member

  Tham gia ngày:
  5/10/17
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trang chủ:
  Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội đã bảo hành rất nhiều tủ lạnh của Một số nhiều hàng nổi tiếng, hiện nay ở Việt Nam, dòng tủ lạnh Hitachi đang được nhiều người tiêu sử dụng ưa thích do Các tính năng nổi bật của nó. Tủ lạnh phát triển thành một vật dụng phổ biến ở mọi gia đình, vì thế, Vài bà nội trợ hay cả giúp việc cũng phải thành thạo cách sử dụng chúng. Nhưng kinh nghiệm dùng tủ lạnh cho thấy chẳng phải lỗi nào cũng cần đến thợ sữa chữa, với Những sự cố nhỏ chúng ta có thể khắc phục hoặc học cách sử dụng đúng để hạn chế xảy ra Các tình trạng đó.Sử dụng đúng cách còn giúp bảo vệ sức khỏe gia đình, giảm thiểu Các trường hợp thực phẩm đặt sai cách gây ngộ độc thực phẩm, đau bụng, tiêu chảy…

  [​IMG]

  vật dụng tủ lạnh Hitachi được nhiều người hứng thú
  Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi lưu ý đến khách hàng Một vài kinh nghiệm sau khi dùng tủ lạnh:

  Tủ lạnh Hitachi cần để chỗ thông gió, thoáng mát. Điều chỉnh nhiệt độ tốt nhất ở 7-8 độ C sẽ tốn ít điện hơn. Có tủ lạnh mới mua về, có thể chuẩn bị một nhiệt kế, đặt vào một ngăn trong khoang giữ lạnh. Khi đã đặt đồ ăn vào rồi mới bắt đầu điều chỉnh độ lạnh, nên điều chỉnh 2-3 lần để tiến dần tới nhiệt độ xuất sắc nhất (thường là 7-8oC.
  Đây là nhiệt độ thích hợp nhất. Nếu cứ giữ mãi ở khoảng trên dưới 5oC, so sánh có để ở 8oC thì vào mùa nóng điện phải hao hơn 1kW. Nếu là tủ lạnh với 2 cửa nhiệt độ buồng đông lạnh ở mức -180C là đủ để nước đóng băng. Vsi dụ như dùng -18oC thay cho –22oC thì mỗi tháng bạn tiết kiệm được trên dưới 25% điện năng
  thông thường nhiệt độ giữ lạnh cho cá tươi, thịt tươi đẹp nhất là trên dưới –1oC, với sữa bò và trứng gà, trứng vịt là 3oC, có hoa quả và rau xanh là 5oC.
  sau khi thực phẩm cần giữ chỉ chiếm một diện tích nhỏ buồng giữ lạnh, bạn có thể đem Các miếng nhựa xốp chứa đầy vào buồng giữ lạnh, từ 1-2 ngăn. Tính dẫn nhiệt của nhựa xốp rất kém, hầu như không hút khí lạnh hướng trong tủ. Làm cho theo cách trên, dung tích ban đầu của tủ lạnh bị thu nhỏ lại, làm thời gian làm cho việc của bộ phận chế lạnh được trút ngắn, tất nhiên là điện sẽ được tiết kiệm.

  Tham khảo Những trung tâm bảo hành tủ lạnh uy tín tại Hà Nội:

  + trung tâm bảo hành tủ lạnh lg tại hà nội

  + trung tâm bảo hành tủ lạnh samsung tại hà nội

  + trung tâm bảo hành tủ lạnh sanyo aqua tại hà nội
   
 2. (Lê Hoàng| Công Hoàng}

  (Lê Hoàng| Công Hoàng} Member

  Tham gia ngày:
  10/4/16
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  đồng phục công sở nam

  0934 554 879
  -------------------------------------------------------
  [​IMG] Đồng phục công sở nam nữ
  [​IMG] Đồng phục sơ mi, vest, quần âu, zuyp
  [​IMG] Đồng phục thiết kế
  [​IMG] Đồng phục may đo, may size


  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này