loginbar

Những ưu điểm của chổi lau nhà và sàn gỗ công nghiệp

Thảo luận trong 'Nội - Ngoại thất' bắt đầu bởi tieuthao, 9/2/18.

 1. tieuthao

  tieuthao New Member

  Tham gia ngày:
  9/8/17
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu bạn không tin rằng chổi lau nhà tăm là công cụ tốt nhất để làm sạch sàn nhà bằng cách đọc trên 10 lợi ích có thể thay đổi ý kiến của bạn.
  Tôi có một sàn gỗ ở nhà và cũng là một trong văn phòng cũ của tôi. Tôi đã sử dụng chổi lau nhàs xốp và mốp xốp trong quá khứ nhưng chuyển sang một sợi nhỏ đã cắt giảm thời gian làm sạch của tôi bằng hơn một nửa giá sàn gỗ thaixin.
  Trước khi tôi dùng để quét chổi trước hết sau đây dùng một chổi lau nhà để đối phó có những thanh hao lau nhàping ướt. Căn hộ ở Hà Nội của tôi đầy bụi rất nhanh, cốt yếu là vì ô nhiễm trong ko khí để lại một lớp bụi màu nâu dày kinh khủng trên sàn nhà bên cạnh cửa sổ. chất lượng sàn gỗ inovar là một cơn ác mộng để ứng phó và tôi tìm thấy 1 thanh hao lau nhà sẽ luôn để lại đằng sau vết tích lúc tôi ướt chổi lau nhàped sau khi quét.
  [​IMG]
  Nó sẽ mất tôi lứa tuổi để làm cho sạch chỉ 75 mét vuông và tôi đã phải đi bộ hỗ tương, rửa và lặp lại những khu vực trên cùng một lần nữa để chung cuộc thoát khỏi bất kỳ bụi bẩn hoặc dấu vết sọc.
  Nhắc bắt đầu từ thay đổi sang 1 sợi nhỏ, tôi đã không bao giờ nhìn lại! Dưới đây là 10 điểm mạnh của chổi lau nhà kính nhỏ để khiến cho sạch sàn gỗ đức:
  1 Tấm chổi lau nhà bằng sợi thủy tinh linh hoạt hơn
  Chúng với thể được sử dụng cho cả việc lau khô và lau ướt. Bạn với thể tiêu dùng cộng tấm vải sợi nhỏ cho phần lớn giai đoạn. Sau lúc bạn đã lau sàn gỗ, bạn chỉ cần tháo dỡ miếng đệm, rửa sạch bằng nước nóng và gắn lại với phần lau ướt.
  2 Miếng đệm với thể tái dùng thân thiện với sinh thái
  Tấm chổi lau nhà bằng sợi nhỏ rất gần gũi mang môi trường vì chúng sở hữu thể được sử dụng lại nhiều lần. không cần phải ném chúng đi như khăn lau Swiffer. Thay vào ngừng thi côngĐây, 1 lúc miếng vải sợi nhỏ của bạn thực thụ rếch rác phần lớn những gì bạn cần khiến là bung nó trong một chu kỳ máy giặt và nó sẽ được tốt như mới.
  3 Tốt nhất khi sàn có lông chó và bụi
  Microfibers thu hút bụi như một nam châm mạnh mẽ mà làm họ là một phương tiện xuất sắc để thu thập lông chó doggy và bụi thỏ của tá. Bạn sẽ không cần phải đi qua 1 khu vực phổ biến lần như bạn sẽ mang một cây thanh hao.
  4 Không có vết sọc hoặc vết bẩn nào để lại
  không giống như một chổi lau nhà xốp hoặc xốp sponge, xốp thanh hao lau nhàs ko để lại đằng sau những vệt khủng khiếp của bụi bẩn. Họ thu thập hồ hết mọi thứ mà đi vào con đường của họ sở hữu tức là bạn chẳng hề đi qua cùng một khu vực phổ quát lần để khiến cho nó sạch sẽ.
  5 Quay đầu cho tính cơ động đáng sửng sốt
  Đầu xoay giúp thuận tiện xoay các góc và dệt vòng vo các vật thể 1 phương pháp tiện lợi. Nó cũng tiện dụng để với được dưới bàn ghế.
  6 chổi lau nhà rộng bao gồm các khu vực to hơn
  Tấm thanh hao lau nhà bằng sợi nhỏ mang đầu lau rộng lý tưởng. phối hợp chiều rộng của đầu lau có tính năng xoay và bạn với thể bao gồm đa dạng không gian hơn và dành ít thời kì hơn cho việc lau chùi.
  7 Ít công việc lặp lại
  Tấm thanh hao lau nhà bằng sợi nhỏ là mẫu lông vũ nhẹ nhõm và được cắt qua lớp gừng mà không cần đẩy hoặc chà xát. Bạn sẽ ko cảm thấy gần như là mệt mỏi như bạn đã làm cho sau khi lau bằng xà phòng vì không cần phải để lưng vào nó.
  8 Không cần xô nước
  Tã lót bằng sợi thủy tinh buộc phải hầu như không có nước nào, trên thực tế, mang thể bạn sẽ chỉ cần rửa miếng đệm lót một lần cho mỗi phòng. Bạn với thể làm cho điều này trong bồn rửa bởi thế không cần phải kéo xung quanh một cái xô nước nặng để rửa liên tiếp.
  9 Tốt nhất cho sàn gỗ
  Tấm thanh lau nhà bằng sợi nhỏ là 1 chọn lọc an toàn nhất để khiến sạch sàn gỗ vì chúng buộc phải hầu như thường sở hữu nước. Nước quá đa dạng không phải chăng cho sàn gỗ vì nếu nó khiến cho hỏng tấm then chốt nó sẽ lồi sàn. Điều này làm thanh hao lau nhà giẻ nhỏ hơn sự lựa chọn an toàn hơn phổ quát so mang mẩu giẻ lau xù sử dụng phổ thông nước.
  10 giá trị của đồng bạc
  Khi kể đến việc tiết kiệm tiền bạc thanh hao lau nhà thổi bất kỳ chọn lựa khác ra khỏi nước. Bạn không cần phải thay thế miếng bọt biển hoặc đầu lau bởi vì tấm lót bằng sợi nhỏ có thể tái tiêu dùng được, bạn ko cần phải tiêu tiền vào phương tiện làm cho sạch nhãn hiệu bởi vì chất làm sạch tại nhà chỉ hoạt động tốt và bạn sẽ phải chi ít hơn vào hóa đơn tiền nước của mình.
  Phần kết luận
  Tôi kỳ vọng bài viết này hữu dụng nếu bạn nghĩ rằng tôi đã bỏ lỡ bất kỳ ích lợi to khác của chổi lau nhà kính hiển vi xin vui lòng gửi ý tưởng của bạn trong những quan niệm dưới đây.
   

Chia sẻ trang này