loginbar

Những ưu điểm nổi trội của thang máy không phòng máy

Thảo luận trong 'Công trình đặc biệt' bắt đầu bởi touyen270, 31/1/18.

 1. touyen270

  touyen270 Member

  Tham gia ngày:
  20/12/17
  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  thang máy không phòng máy
  thang máy hiện nay đã với những cải tiến và lớn mạnh vượt bậc qua thời kì, nó dần đáp ứng các yêu câu riêng, cụ thể của từng công trình.Trong thời gian gần đây loại cầu thang máy không phòng máy được áp dụng lắp đặt đa dạng ở các gia đình tư nhân, văn phòng mini bị tránh chiều cao trong công đoạn vun đắp.  [​IMG]

  thang máy ko phòng máy tích kiệm 40% điện năng tiêu thụ

  *THANG MÁY không PHÒNG MÁY CỦA EGD
  cầu thang máy gia đình ko phòng máy thường được áp dụng cho các gia đình cá nhân tại những khu xã mà giai đoạn vun đắp cao tầng bị hạn chế, có chiếc thang này nó biểu thị những tính năng ưu việt cụ thể như: với hố pit âm tốt,tích kiệm điện năng…Trong bài viết này doanh nghiệp thangmayhoangtrieu.com.vn chúng tôi xin được giới thiệu đến quý người mua dòng thang máy không phòng máy và những tính năng ưu việt của nó.

  [​IMG]

  mô hình so sánh chiều cao giữa 2 chiếc thang

  cầu thang máy không phòng máy của tổ chức thangmayhoangtrieu.com.vn chúng tôi với động cơ loại không hộp số của các hãng như Montanari ( nguồn cội Italia), Torin ( nguyên nhân Taiwan)…,với 1 số tính năng ưu việt như sau: kích thước nhỏ gọn, tiêu dùng nam châm vĩnh cửu nên ko cần bảo dưỡng định kỳ, với loại thang ko phòng máy và dùng chiếc động cơ ko hộp số này sẽ giúp ích hồ hết cho những dự án bị hạn chế chiều cao, sở hữu động cơ nhỏ nên ko cần xây phòng đặt máy chỉ cần đỉnh OH cao 3900 mm là đạt tiêu chuẩn lắp đặt.

  [​IMG]

  mô hình cầu thang máy ko phòng máy, mang máy kéo bé, tích kiệm diện tích.

  mẫu thang mang động cơ không hộp số này thì hệ thống cầu thang máy sẽ tích kiệm được khoảng 40% điện năng tiêu thụ so mang dòng máy bình thường. chính thành ra sử dụng mẫu thang máy này sẽ tích kiệm cho các bạn một lượng mức giá to trong suốt nhiều năm tiêu dùng.
  Hệ thống động cơ và tủ điều khiển với thể lắp đặt ngay tại OH của hố thang máy hoặc đặt ở dưới tầng 1F của tòa nhà, hố Pit chỉ cần âm xuống so với cốt nên 800mm là lắp đặt được , dòng thang máy này thật sự thích hợp sở hữu các gia đình cá nhân, nhà cao 5,7 tầng, và các công trình bị tránh chiều cao xây dựng. đặc biệt lúc tiêu dùng cái thang này thì bạn im tâm không hề lo tới việc bảo trì, bảo dưỡng động cơ, không hề lo kiểm tra, châm dầu máy.

  *ƯU ĐIỂM CỦA ĐỘNG CƠ thang máy ko HỘP SỐ
  cầu thang máy ko phòng máy dùng động cơ không hộp số do vậy tốc độ vòng quay của motor phải chăng hơn so sở hữu loại động cơ thường nhật nên tránh tối đa sự rung lắc về cơ khí và khắc phục được hoàn toàn tiếng ồn khi thang hoạt động với cường độ cao và cũng chính vì motor không hộ số quay sở hữu tốc độ rẻ nên tuổi thọ của nó cũng sẽ tăng cao.

  [​IMG]

  hai dòng động cơ chuyên dụng cho hai cái cầu thang máy

  tuy nhiên mang tính năng tự sản sinh ra năng lượng hãm khiến cho tăng hiệu suất chống trượt cabin khi hoạt động. Đảm bảo sự an toàn cao cho quý quý khách lúc tiêu dùng dòng máy này.
  không những thế nhược điểm của chiếc cầu thang máy này là giá thành, mức giá của loại không phòng máy cao hơn tầm giá của chiếc thông thường khoảng 18% tới 24% tùy thuộc vào loại động cơ quý người dùng chọn lựa.

  [​IMG]

  Bản vẽ sơ bộ cầu thang máy không phòng máy

  Thang không phòng máy http://www.thangmayhoangtrieu.com.vn/thang-may-tai-khach-khong-phong-may.htm
   

Chia sẻ trang này