loginbar

Nhà mặt phố Tư vấn bất động sản

Thảo luận trong 'Sài Gòn' bắt đầu bởi camnhung351, 9/1/18.

 1. camnhung351

  camnhung351 Member

  Tham gia ngày:
  4/1/18
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Phong Thủy trong bất động sản và cách ứng dụng
  Tư vấn bất động sản


  [​IMG]

  Theo đại diện Công ty CapitaLand tại Việt Nam. Hầu hết những người mua dự án được xây dựng bởi công ty đều quan tâm đến phong thủy. Nó là một yếu tố để mang lại may mắn, sự giàu có của gia đình.

  Phong thủy và kiến trúc có nhiều liên kết cho các nguyên tắc chung. Khi kiến trúc sư thiết kế một tòa nhà. Họ luôn ý thức được các yếu tố môi trường ảnh hưởng đến thiết kế của họ. Nói cách khác, phong thủy cũng nhấn mạnh sự hòa hợp với thiên nhiên và môi trường xung quanh theo các hướng di chuyển không khí.

  Đi vào xem xét. CapitaLand tại Việt Nam tiến hành tổ chức hội thảo về phong thủy và chiêm tinh học. Để cung cấp cho khách hàng tại Việt Nam của mình những kiến thức thông tin về. Làm thế nào để áp dụng có hiệu quả những lợi thế phong thủy áp dụng vào các dự án căn hộ nhà ở…vv.

  Chuyên gia phong thủy uy tín quốc tế Dato’JoeyYap đã có buổi chia sẻ với nhiều khách hàng tại Việt Nam về yếu tố trong phong thủy.
  Trong chương trình, Dato’JoeyYap trình bày năm vấn đề chính. Bao gồm việc tạo ra một lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh. Làm thế nào để biến đổi cuộc sống và cải thiện sức khoẻ. Làm thế nào để tạo ra con đường của riêng bạn để thành công dựa trên các nguyên tắc của phong thủy. Ngoài ra, có một cách để tiếp cận việc ra quyết định sẽ giúp bạn phát triển trong tương lai, bao gồm cả sự nghiệp, kinh doanh và đầu tư.

  Phong thủy và chiêm tinh học
  Hàng trăm người đã tham dự buổi hội thảo về phong thủy của chuyên gia Dato ‘Joey Yap.
  Năm 2016, nhiều chuyên gia đánh giá cao sự tham gia của hội thảo “Phong thủy và chiêm tinh học” của chuyên gia này. Ông cũng khuyên phong thủy cho Feliz trong Vista và D1 mension. Dự án nhà ở cao CapitaLand Việt Nam ở thành phố Hồ Chí Minh. Và các tổ chức như Bloomberg, Dell, Microsoft, SingTel và Ngân hàng UOB.

  CapitaLand có sản phẩm ở 7 tỉnh, thành phố như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Đà Nẵng, Bình Dương, Nha Trang, đầu tư vào nhiều lĩnh vực: nhà ở và căn hộ dịch vụ. Công ty hiện đang cung cấp cho thị trường nhà ở thành phố Hồ Chí Minh. Và thành phố Hà Nội với gần 9,200 căn hộ dịch vụ chất lượng với 10 dự án căn hộ, nhà ở. Ascott Limite – một công ty thành viên thuộc sở hữu của CapitaLand. Cũng đã đầu tư hơn 4610 căn hộ tại 21 tòa nhà Somerset trong 6 thành phố lớn.

  Xem nhiều hơn thông tin dự án khác tại: https://datxanh24h.com.vn/
   

Chia sẻ trang này